Veyil Mazhayae Song Lyrics | Mehandi Circus Movie Song lyrics

Song Title : Veyil Mazhayae
Movie : Mehandi Circus
Actors : Madhampatty Rangaraj
Shweta Tripathi, RJ Vigneshkanth, G. Marimuthu, Vela Ramamoorthy, Ankur Vikal
Music : Seon Roldan
Singers :D. Sathya Prakash, Lalitha Sudha
Lyricist : Yugabharathi
Movie Director : Saravana Rajendran
Year : 2019
Veyil Mazhayae Song Lyrics
Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge
Mouna Pechu Nee
Konjam Pesidu
Un Varthai Thedi Payanam Poguthe
Megam Mooduthe
Kaalam Odhuthe
En Paathai Pogum Thooram Neeluthe
Ohhh Ohhh Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge
Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge
Ahaaahaa Ahaaahaa
Aayiram Mugangal Parkkiren Naalum
Un Mugam Yenge Parpeno
Nilam Engum Paranthu
Thirigiren Naanum
Unnidam Vanthu Serveno
Chella Kulire Thanga Thanale
Anthi Ozhi Neeyadi
Ottrai Kanave Sutrum Nilave Neethane
En Arugil Vantha Isai
Thooram Thalli Ponathadi
Antha Thisai Thedi Thedi
Uyirum Theyuthe
Mouna Pechu Nee
Konjam Pesidu
Un Varthai Thedi Payanam Poguthe
Megam Mooduthe
Kaalam Odhuthe
En Paathai Pogum Thooram Neeluthe
Ohhh Ohhh Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge
Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge
சிறகி உன் சிரிப்பாள பாடல் வரிகள்
வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே
மௌன பேச்சு நீ
கொஞ்சம் பேசிடு
உன் வார்த்தை தேடி
பயணம் போகுதே
மேகம் மூடுதே மூடுதே
காலம் ஓடுதே ஓடுதே
என் பாதை போகும்
தூரம் நீளுதே
ஓஹ் வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே
வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே
ஆயிரம் முகங்கள்
பார்க்கிறேன் நாளும்
உன் முகம் எங்கே பார்ப்பேனோ
நிலம் எங்கும் பறந்து
திரிகிறேன் நானும்
உன்னிடம் வந்து சேர்வேனோ
செல்ல குளிரே
தங்க தனலே
அந்தி ஒழி நீயடி
ஒட்டறை கனவே
சுற்றும் நிலவே நீதானே
என் அருகில் வந்த இசை
தூரம் தள்ளி போனதடி
அந்த திசை தேடி தேடி தேடி
உயிரும் தேயுதே
மௌன பேச்சு நீ நீ
கொஞ்சம் பேசிடு பேசிடு
உன் வார்த்தை தேடி
பயணம் போகுதே
மேகம் மூடுதே
காலம் ஓடுதே
என் பாதை போகும்
தூரம் நீளுதே
ஓஹ் வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே
வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே