ThandalkaaranSong Lyrics | NGK Movie Song lyrics

Song Title : Thandalkaaran
Movie : NGK
Actors : Surya Sivakumar,Sai Pallavi,Rakul Preet Singh
Music : Yuvan Shankar Raja
Singers :K.G Ranjith
Lyricist : Kabilan
Movie Director : Selvaraghavan
Year : 2019
Thandalkaaran Song Lyrics
Thandaalkaaran Paakuran
Thandasoru Kekuran
Podi Vechi Pesuran
Kandapadi Esuran
Pattaampoochi Ingae
Pachonthiya Aachi
Naatamayin Kayil
Naadu Kettu Pochi
Thandaalkaaran Thandaalkaaran
Thandaalkaaran Thandaalkaaran
Indianin Panpaata
Anniyano Vaangitaane
Aadhar Atta Illama
Aatchi Seiya Vanthutanae
Indianin Panpaata
Anniyano Vaangitaane
Aadhar Atta Illama
Aatchi Seiya Vanthutanae
Ooru Cheri Onna Illayae Namma Naatil
Kadhal Senjavana Veturan Nadurottil
Setha Pinbum Nee Thalli Vecha Sudukaatil
Paambu Kooda Kizhi Vaazhumae Oru Kootil
Thandaalkaaran Paakuran
Thandasoru Kekuran
Podi Vechi Pesuran
Kandapadi Esuran
Pattaampoochi Ingae
Pachonthiya Aachi
Naatamayin Kayil
Naadu Kettu Pochi
தண்டல்காரன் பாடல் வரிகள்
தண்டால்காரன் பாக்குறான்
தண்டசோறு கேக்குறான்
பொடி வெச்சி பேசுறான்
கண்டபடி ஏசுரன்
பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சி
நாட்டாமையின் கையில்
நாடு கேட்டு போச்சி
தண்டால்காரன் தண்டால்காரன்
தண்டால்காரன் தண்டால்காரன்
இந்தியனின் பண்பாட
அந்நியனோ வாங்கித்தானே
ஆதார் அட்டா இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துதானே
இந்தியனின் பண்பாட
அந்நியனோ வாங்கித்தானே
ஆதார் அட்டா இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துதானே
ஊரு சேரி ஒண்ணா இல்லையே நம்ம நாட்டில்
காதல் செஞ்சவன வெட்டுறான் நடுரோட்டில்
செத்த பின்பும் நீ தள்ளி வெச்ச சுடுகாட்டில்
பாம்பு கூட கிழி வாழுமே ஒரு கூட்டில்
தண்டால்காரன் பாக்குறான்
தண்டசோறு கேக்குறான்
பொடி வெச்சி பேசுறான்
கண்டபடி ஏசுரன்
பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சி
நாட்டாமையின் கையில்
நாடு கேட்டு போச்சி