Rajali Nee Gaali Lyrics | Enthiran 2.0 | Song Lyrics

Song Title : Rajali Nee Gaali Lyrics
Movie : 2.O (2 Point O)
Actors : Rajinikanth, Akshay Kumar
Music : A R Rahman
Singers : Blaaze, Arjun Chandy, Sid Sriram
Lyrisict : Madhan Karky
Movie Director : Shankar
Year : 2018
Rajali Nee Gaali Lyrics | Enthiran 2.0 | Song Lyrics
Issac Asimo Peran Da
Sundakka size Sooran Da
Issac Asimo Peran Da
Sundakka size Sooran Da
Raajali Nee Gaali
Innaiku Engalukku Diwali
Raajali Semma Jolly
Naragathukku Nee Virundhaali
Massu Naan Kodi
Maasu
Vedichaka Boom Pattasu
Boss-eh Naan Kutta Bossu
Maatikitta Machan Nee Poota Case-u
Naga Naga Naa
Aale Ambu Beerangi Nee Mullangi
Naga Naga Naa Thaan Iyangi
Un Kaadhula Vachen Sambagi
Naga Naga Naa
Aale Ambu Beerangi Nee Mullangi
Naga Naga Naa Thaan Iyangi
Un Kaadhula Vachen Sambagi
Naga Naga Naga Ranguski
Unaku Udha Vandhen Sanguskki
Pudi Pudi Pudi da Mooka Pudi
Un Mookula Poonthen Thaaku Pudi
Raajali Nee Gaali
Innaiku Engalukku Diwali
Raajali Semma Jolly
Naragathukku Nee Virundhaali
Massu Naan Kodi Maasu
Vedichaka Boom Pattasu
Boss-eh Naan Kutta Bossu
Maatikitta Machan Nee Poota Case-u
Machi Sikkikicho
Rekka Pichikicho
Achchoo
ராஜாளி நீ காலி பாடல் வரிகள் | 2.0
ஐஸா கசுமோ பேரன்டா
சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.
ஐஸா கசுமோ பேரன்டா
சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.
ஐஸா கசுமோ பேரன்டா
சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.
ஐஸா கசுமோ பேரன்டா
சுண்டக் காசாய் சூரண்டா.
ஏ ஏ
ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கும் திங்களுக்கு
தீபாலி.
ராஜாளி
செம்ம ஜாலே.
நரகத்துக்கு நீ
விருந்தாளி.
மாசே நா பொடி மாசே
வெடிச்சாக்க
பூப் பட்டாசு.
பாஸு நா குட்ட பாசு
மாட்டிக்கிட்டா
மச்சான் நீ பூட்ட கேசு.
நக நக நக நா
ஆறே அங்குல பீரங்கி
நீ உள்ளங்கி.
நக நக நக நா
தானியங்கி உன் காதுல
வச்ச சம்பங்கி.
நக நக நக நா
ஆறே அங்குல பீரங்கி
நீ உள்ளங்கி.
நக நக நக நா
தானியங்கி உன் காதுல
வச்ச சம்பங்கி.
நக நக நக நா
ரன்கூஸ்கி உன்
தூது வந்தா
சங்குஸ்கி.
பொடி பொடி பொடி நான்
மூக்குப் பொடி.
ஓன் மூக்குல புகுந்தேன்
தாக்குப் புடி.
ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கும் திங்களுக்கு
தீபாலி.
ராஜாளே
செம்ம ஜாலே.
நரகத்துக்கு
நீ விருந்தாளி.
மாஸு நான் பொடி மாசே
வெடிச்சாக்க
பூப் பட்டாசு.
பாஸு நா குட்டப் பாஸு
மாட்டிக் கிட்டா மச்சா நீ
பூட்டக் கேசு.
ஒஹ் ஹோ
பட்சி சிக்கி கிச்சோ.
ஒஹ்
ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ.
ஒஹ்
உன்ன முறச்சி கிச்சோ.
அச்சச்சோ.
Other Song Lyrics of Movie Enthiran 2.0 (2 point 0)
Endhira Logathu Sundariye | எந்திர லோகத்து சுந்தரியே பாடல் வரிகள்.
.