Kodi Aruvi Song Lyrics | Mehandi Circus Movie Song lyrics

Song Title : Kodi Aruvi
Movie : Mehandi Circus
Actors : Madhampatty Rangaraj
Shweta Tripathi, RJ Vigneshkanth, G. Marimuthu, Vela Ramamoorthy, Ankur Vikal
Music : Seon Roldan
Singers :Pradeep Kumar, Nithyashree Mahadevan
Lyricist : Yugabharathi
Movie Director : Saravana Rajendran
Year : 2019
Kodi Aruvi Song Lyrics
Kodi Aruvi Kottuthe
Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala
Kodi Aruvi Kottuthe
Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala
Malai Kovil Vilakkaaga
Ozhiya Vanthavale
Manasodu Tholapottu
Ennaiya Kandavale
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kodi Aruvi Kottuthe
Ada En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala
Nalliravum Yenga
Namma Isaignani
Mettamaicha Paatta
Pongi Vazhinja
Pottalula Veesum Uchi Malai Kaatha
Punnagaiyil Yenda Ennai Pulinja
Saarayam Illama Saajendi Kannala
Koolangal Seratho Sengalle
Adakaathu Unai Naanum
Sugama Vechikkiren
Onai Sera Poranthannu
Ena Naan Mechikkiren
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Unnai Ninaichale
Sentamizhum Kooda
Hindi Mozhi Thaandi Nenja Thoduthe
Enna Ithu Koothu
Sundu Viral Theenda
Pombalaiya Pola
Vekkam Varuthe
Raasave Unnala
Aagasam Man Mela
Un Jodi Naanthane
Poiyilla
Kodi Aruvi Kottuthe
Ada En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala
Kodi Aruvi Kottuthe
Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala
Malai Kovil Vilakkaaga
Ozhiya Vanthavale
Manasodu Tholapottu
Ennaiya Kandavale
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
கோடி அருவி பாடல் வரிகள்
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
நள்ளிரவும் ஏங்க
நம்ம இசைஞானி
மெட்டமைச்சா பாட்ட
பொங்கி வழிஞ்ச
பொட்டலுல வீசும்
உச்சி மலை காத்த
புன்னகையில் ஏன்டா
என்ன புழிஞ்ச
சாராயம் இல்லாம
சாஞ்சேன்டி கண்ணால
கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல
அடகாத்து உன்னை நானும்
சுகமா வெச்சுகிறேன்
ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு
என்ன நான் மெச்சிகிறேன்
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
உன்னை நினைச்சாலே
செந்தமிழும் கூட
ஹிந்தி மொழி தாண்டி
நெஞ்ச தொடுதே
என்ன இது கூத்து
சுண்டு விரல் தீண்ட
பொம்பளைய போல
வெக்கம் வருதே
ராசாவே உன்னால
ஆகாசம் மன்ன மேல
உன் ஜோடி நான்தானே
பொய்யில்ல
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால
கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னாலே
மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே