Ini Oru Vidhi Seivom Lyrics | LKG Movie Songs

Song Title : Ini Oru Vidhi Seivom
Movie : LKG
Actors : RJ Balaji, Priya Anand, J.K. Rithesh & Nanjil Sampath
Music : Leon James
Singer : Sathyaprakash & Dhivagar
Lyrisict : Pa Vijay
Movie Director : K.R Prabhu
Year : 2019
Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics | LKG Movie
Ini oru vidhi seivom
Thani oruvanaai velvom
Vetrikennada vega thadaigal
Porr seivom
Thannai tharubavan thalaivan
Unnai virpavan vanigan
Note-ai veesi un vote-ai perubavan
Per thirudan
Muyalidam aamaigal
Aarambathil thorkkum
Mudivilae aamai munthi
Muyalai jeyikkum
Ulagamae edhai seithaalum
Elli nagai aadum
Jeyithapin thalai mel
Vaithu aadidum
Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Alai kadal pola
Yaarukkum adangaamal vaa
Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Thodum dhoorathil
Thodu vaanam munneri vaa
Ini oru vidhi seivom
Thani oruvanaai velvom
Vetrikennada vega thadaigal
Porr seivom
Thannai tharubavan thalaivan
Unnai virpavan vanigan
Note-ai veesi un vote-ai perubavan
Per thirudan
{Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo
Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo} (2)
Vilum thooral ..veenaagathu
Adhu nathiyaagi karai meeri odum
Avamaanam… unnai anaikkadhu
Un velvikku neruppaaga maarum
Adikkum kaatru
Paravaiyum parakkum
Paperum parakkum
Kaatrodu thaan
Kaatru nindraal
Therindhidum nanbaa
Paravai matrum paranthu sellum
Kaagitham mannodu thaan
Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Alai kadal pola
Yaarukkum adangaamal vaa
Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Thodum dhoorathil
Thodu vaanam munneri vaa
{Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo
Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo} (2)
Ini oru vidhi seivom
Thani oruvanaai velvom
Vetrikennada vega thadaigal
Porr seivom ho ooo
Thannai tharubavan thalaivan
Unnai virpavan vanigan
Note-ai veesi un vote-ai perubavan
Per thirudan
இனி ஒரு விதி செய்வோம் பாடல் வரிகள் | LKG
இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்
தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்
முயலிடம் ஆமைகள்
ஆரம்பத்தில் தோற்கும்
முடிவிலே ஆமை முந்தி
முயலை ஜெய்க்கும்
உலகமே எதை செய்தாலும்
எள்ளி நகை ஆடும்
ஜெயித்தபின் தலைமேல்
வைத்து ஆடிடும்
தலைவா……..
தலைவா நீ வா
அலை கடல் போல
யாருக்கும் அடங்காமல் வா
தலைவா…….
தலைவா நீ வா
தொடும் தூரத்தில்
தொடும் வானம் முன்னேறி வா
இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்
தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
விழும் தூறல் வீணாகாது
அது நதியாகி கரை மீறி ஓடும்
அவமானம் உன்னை அணைக்காது
உன் வேள்விக்கு நெருப்பாக மாறும்
அடிக்கும் காற்று
பறவையும் பறக்கும்
பேப்பரும் பறக்கும்
காற்றோடுதான்
காற்று நின்றால்
தெரிந்திடும் நண்பா
பறவை மற்றும் பறந்து செல்லும்
காகிதம் மன்னோடுதான்
தலைவா…….
தலைவா நீ வா
அலை கடல் போல
யாருக்கும் அடங்காமல் வா
தலைவா…….
தலைவா நீ வா
தொடும் தூரத்தில்
தொடும் வானம் முன்னேறி வா
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்
தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்