Dingu Dongu Song Lyrics | Sarvam Thaala Mayam Movie

Song Title : Dingu Dongu
Movie : Sarvam Thaala Mayam
Actors : G V Prakash Kumar, Nedumudi Venu, Aparna Balamurali, Sumesh Kumaravel
Music : AR Rahman
Singers : Bamba Bakya | Anthony Dasan
Lyrisict : Arunraja Kamaraj
Movie Director : Rajiv Menon
Year : 2019
Dingu Dongu Song Lyrics | Sarvam Thaala Mayam Movie
Eppo Varumo Enga Kaalam
Eppo Varum…
Eppo Varumo Enga Kaalam
Eppo Varum…
Eppo Kuraiyum Enga Baaram
Karaiyam Bhedham
Eppo Varumo Enga Neram
Eppo Varum…
Eppo Kuraiyum Enga Baaram
Karaiyam Bhedham
Thappu Kottum Bodhum
Uyir Naadham Varum
Antha Melamthil Ellame Aadividum
Eppo Varumo Enga Kaalam
Eppo Varum…
Eppo Kuraiyum Enga Baaram
Karaiyam Bhedham
Eppo Varumo Enga Neram
Eppo Varum…
Eppo Kuraiyum Enga Baaram
Karaiyam Bhedham
Vidhaikera Kai Ellam
Sethulathan Mukkanume
Soothule Kai Vaikka
Varisaiyile Nikkanume
Kedaikkure Tholulathaan
Adikkira Vaadhiyathe
Padaikkira Kaigalukku
Isaikkira Gnyaanam Undu
Enga Vazhvodum
Isaiyodum Naadham Undu…
Namba Paatu Satham Vaetu Pole
Oore Sernthu Keatachu
Eppo Varumo Enga Kaalam
Eppo Varum…
Eppo Kuraiyum Enga Baaram
Karaiyam Bhedham
Eppo Varumo Enga Neram
Eppo Varum…
Eppo Kuraiyum Enga Baaram
Karaiyam Bhedham
Thappu Kottum Bodhum
Uyir Naadham Varum
Antha Melamthil Ellame Aadividum
டிங்கு டாங்கு பாடல் வரிகள் | சர்வம் தாளமயம்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…ம்ம்ம்ம்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
தப்பு கொட்டும் போதும்
உயிர் நாதம் வரும்
அந்த மேளத்தில்
எல்லாமே ஆடிவிடும்
கடிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
விதைக்கிற கை எல்லாம்
சேத்துலதான் முக்கனுமே
சோத்துல கை வைக்க
வரிசையிலே நிக்கனுமே……
கெடைக்குற தோளுலதான்
அடிக்கிற வாத்தியாத
படைக்கிற கைகளுக்கு
இசைக்கிற ஞானம் உண்டு
எங்க வாழ்வோடும்
இசையோடும் நாதம் உண்டு…..ஊஉ….
நம்ப பாட்டு சத்தம் வேட்டு போல
ஊரே சேர்ந்து கேட்டாச்சு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
எப்போ வருமோ
எங்க காலம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
எப்போ வருமோ
எங்க நேரம்
எப்போ வரும்…
எப்ப குறையும்
எங்க பாரம்
கரையும் பேதம்
தப்பு கொட்டும் போதும்
உயிர் நாதம் வரும்
அந்த மேளத்தில்
எல்லாமே ஆடிவிடும்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங்