Vidhi Nathiyae Song Lyrics | Thadam Movie

Song Title : Vidhi Nathiyae
Movie : Thadam
Actors : Arun Vijay, Tanya Hope, Yogi Babu, Smruthi Venkat, Vidya Pradeep
Music : Arun Raj
Singers : L. V. Revanth
Lyricist :Madhan karky
Movie Director : Magizh Thirumeni
Year : 2019
Vidhi Nathiyae Song Lyrics
Aaraai Manam Aaraai Manam
Mudivili Aaraagavae
Paayum Undhan Alaigalin Maelae
Or Ethiroli Polae Naan
Aaraai Manam Aaraai Manam
Viraindhidum Aaraagavae
Neelum Adhan Karaigalin Maelae
Kaal Thadangalai Polae Nee
Idhazh Maelae Aniyum Punnagaiyum
Vizhiyulle Pudhaiyum Kanneerum
Manamellaam Ganakkum Ninaivugalodu
Munne Selgindren
Nee Oru Dhinam Kaadhal Paaigiraai
En Marudhinam Kaaindhi Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae
Nee Oru Kanam Paadal Aagiraai
En Maru Kanam Theindhu Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae
En Vidhi Nadhiyae
Enakaai Sila Pookkal
Pirakkaadha? Thirakkaadha
Enakaai Sila Thooral
Malarvaayaa Vinn Kilaiye
Sila Aasaigalai Niraivetrithaan
Pala Aasaigalai Nurai Polaakkinaai
Oru Naal Veezha
Maru Naal Meela
En Nenjukku Sollithandhaai
Nee Oru Dhinam Kaadhal Paaigiraai
En Marudhinam Kaaindhi Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae
Nee Oru Kanam Paadal Aagiraai
En Maru Kanam Theindhu Pogiraai
Nee Ennai Enge Kondu Selgiraai
En Vidhi Nadhiyae
En Vidhi Nadhiyae
En Vidhi Nadhiyae
விதி நதியே பாடல் வரிகள்
ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
முடிவிலி ஆறாகவே பாயும்
உந்தன் அலைகளின் மேலே
ஓர் எதிர் ஒளி போலே நான்
ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
விரைந்திடும் ஆறாகவே நீளும்
அதன் கரைகளின் மேலே
கால் தடங்களை போலே நீ
இதழ் மேலே அணியும் புன்னகையும்
விழியுள்ளே புதையும் கண்ணீரும்
மனமெல்லாம் கனக்கும் நினைவுகளோடு
முன்னே செல்கின்றேன்
நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே
எனக்காய் சில பூக்கள்
பிறக்காதா திறக்காதா
எனக்காய் சில தூறல்
மலர்வாயா வின் கிளையே
சில ஆசைகளை நிறைவேற்றித்தான்
பல ஆசைகளை நுரைபோல் ஆக்கினாய்
ஒரு நாள் வீழா மறு நாள் மீள
என் நெஞ்சுக்குள் சொல்லித்தந்தாய்
நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே