Varalaama Song Lyrics | Sarvam Thaala Mayam Movie

Song Title : Varalaama
Movie : Sarvam Thaala Mayam
Actors : G V Prakash Kumar, Nedumudi Venu, Aparna Balamurali, Sumesh Kumaravel
Music : AR Rahman
Singers : Sriram Parthasarathy
Lyricist : Madhan Karky
Movie Director : Rajiv Menon
Year : 2019
Varalaama Song Lyrics | Sarvam Thaala Mayam Movie
Heyy eyy maaaa…aa..aa..
Heey eyy maa…aa thaaradhaa raa
Heey eyy maa…aaaa…aaa…aa…aa..
Varalaama un arugil
Peralaama un arulai
Varalaama un arugil
Peralaama un arulai
Thirumbaayo en dhisaiyil…
Nee asaivaayo en isaiyil
Nee asaivaayo en isaiyil
Adhai kaana
Varalaama un arugil
Peralaama un arulai
Thirumbaayo en dhisaiyil…
Nee asaivaayo en isaiyil
Nee asaivaayo en isaiyil
Adhai kaana
Puzhuthiyil pudhainthavan
Pudhithena pirandhen
Mudhal murai ul mana
Vizhigalai thirandhen
Puzhuthiyil pudhainthavan
Pudhithena pirandhen
Mudhal murai ul mana
Vizhigalai thirandhen
Viralgalai siragena
Virinthida paranthen
Virinthida paranthen
Varalaama…aaa
Varalaama…aaa
Varalaama un arugil
Vidhaiyinul virutchamaai
Sollinul porulaai
Mazhalaikkul amizhthamaai
Kallinul silaiyaai
Vidhaiyinul virutchamaai
Sollinul porulaai
Mazhalaikkul amizhthamaai
Kallinul silaiyaai
Anuvinul agilamaai
Enakullae isaiyaai…aaaa
Unai kandu kalikka
Varalaama..aa..
Varalaama un arugil
Peralaama un arulai
Thirumbaayo en dhisaiyil…
Nee asaivaayo en isaiyil…illl
Nee asaivaayo en isaiyil
Adhai kaana
Nee asaivaayo en isaiyil…
வரலாமா பாடல் வரிகள் | சர்வம் தாளமயம்
ஹேய்ய் ஏய்ய் மா…ஆ..ஆ…
ஹேய் ஏய்ய் மா…ஆ தாரதா ரா
ஹேய் ஏய்ய் மா…ஆஆ….ஆஅ….ஆ…ஆ….
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
திரும்பாயோ என் திசையில்…
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
அதை காண
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
திரும்பாயோ என் திசையில்…
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
அதை காண
புழுதியில் புதைந்தவன்
புதிதன பிறந்தேன்
முதல் முறை உள் மன
விழிகளை திறந்தேன்
புழுதியில் புதைந்தவன்
புதிதன பிறந்தேன்
முதல் முறை உள் மன
விழிகளை திறந்தேன்
விரல்களை சிறகென
விரிந்திட பறந்தேன்
விரிந்திட பறந்தேன்
வரலாமா…ஆஅ
வரலாமா…ஆஅ
வரலாமா உன் அருகில்
விதையினுள் விருச்சமாய்
சொல்லினுள் பொருளாய்
மழலைக்குள் அமிழதமாய்
கல்லினுள் சிலையாய்
விதையினுள் விருச்சமாய்
சொல்லினுள் பொருளாய்
மழலைக்குள் அமிழதமாய்
கல்லினுள் சிலையாய்
அணுவினுள் அகிலமாய்
எனக்குள்ளே இசையாய்…ஆஆ
உன்னை கண்டு கழிக்க
வரலாமா உன் அருகில்
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
திரும்பாயோ என் திசையில்…
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
அதை காண
நீ அசைவாயோ என் இசையில்…