Kannana Kanney Song Lyrics | Viswasam Movie

Song Title : Kannana Kanney
Movie : Viswasam
Actors : Ajith Kumar, Nayanthara, Jagapathi Babu, Vivek, Thambi Ramiah, Yogi Babu, Robo Shankar & Kovai Sarala
Music : D.Imman
Singers : Sid Sriram
Lyrisict : Thamarai
Movie Director : Siva
Year : 2018
Kannana Kanney Song Lyrics | Viswasam Movie
Kannaana Kanney Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa
Punnana Nenjai Ponnana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa
Naan Kaththu Nindren
Kaalangal Thorum
En Yeakkam Theerummaa
Naan Parthu Nindren
Ponvaanam Engum
En Minnal Thondruma
Thaneerai Megam Thoorum
Kanneer Serum
Karkallai Maarumma
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Kannaana Kanney Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa
Punnana Nenjai Ponnana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa
Alai Kadalil Naduve
Alainthidava Thaniye
Padaganave Unaiye Parthen Kanney
Puthai Manalil Vizhunthen
Puthinthadave Irunthen
Koorunagaiyai Yerinthen
Vinnodum Mannodum Vaadum
Perum Oonjal Manathoram
Kanpattu Noolvittu Pogum
Enai Yetho Bayam Koodum
Mayil Ondre Paarkiren
Mazhaiyagi Aadinen
Intha Urchagam Pothum
Saaga Thondrum Ithe Vinaadi
Kannaana Kanney Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa
Punnana Nenjai Ponnana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa
Nee Thoongum Bothu
Un Netri Meethu Muththangal Vaikkanum
Porvaigal Pothi Pogamal Thalththi
Naan Kaaval Kaakanum
Ellorum Thoongum Neram
Naanum Neeyum Mounathil Pesanum
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Kannaana Kanney Kannaana Kanney….!
கண்ணான கண்ணேய் பாடல் வரிகள் | விசுவாசம்
கண்ணான கண்ணேய் கண்ணான கண்ணேய்
என் மீது சாய வா
புண்ணான நெஞ்சை பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
நான் காத்து நின்றேன்
காலங்கள் தோறும்
என் ஏக்கம் தீருமா
நான் பார்த்து நின்றேன்
பொன்வானம் எங்கும்
என் மின்னல் தோன்றுமா
தண்ணீராய் மேகம் தூறும்
கண்ணீர் சேரும்
கற்களாய் மாறுமா
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
கண்ணான கண்ணேய் கண்ணான கண்ணேய்
என் மீது சாய வா
புண்ணான நெஞ்சை பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
அலை கடலில் நடுவே
அலைந்திடவா தனியே
படகனவே உனையே பார்த்தேன் கண்ணேய்
புதை மணலில் விழுந்தேன்
புதைந்திடவே இருந்தேன்
குறுநகையை எறிந்தேன்
விண்ணோடும் மண்ணோடும் வாடும்
பெரும் ஊஞ்சல் மனதோரம்
கண்பட்டு நூல்விட்டு போகும்
என்னை ஏதோ பயம் கூடும்
மயில் ஒன்றே பார்க்கிறேன்
மழையாகி ஆடினேன்
இந்த உற்சாகம் போதும்
சாக தோன்றும் இதே வினாடி
கண்ணான கண்ணேய் கண்ணான கண்ணேய்
என் மீது சாய வா
புண்ணான நெஞ்சை பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா
நீ தூங்கும் போது
உன் நெற்றி மீது முத்தங்கள் வைக்கணும்
போர்வைகள் போத்தி போகாமல் தாழ்த்தி
நான் காவல் காக்கணும்
எல்லோரும் தூங்கும் நேரம்
நானும் நீயும் மௌனத்தில் பேசணும்
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
கண்ணான கண்ணேய் கண்ணான கண்ணேய்….!