Inayae Song Lyrics | Thadam Movie

Song Title : inayae
Movie : Thadam
Actors : Arun Vijay, Tanya Hope, Yogi Babu, Smruthi Venkat, Vidya Pradeep
Music : Arun Raj
Singers : Sid Sriram, Padmalatha
Lyricist :Madhan karky
Movie Director : Magizh Thirumeni
Year : 2019
Inayae Song Lyrics
Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Imai Thirandhaal Naan Uraivadhu Yenadi
Azhage En Muzhu Ulagam Un Vizhigaliley
Kan Urangudhu Paaradi
Arugae Nee Irundhal
En Kaipesi Vaai Moodume
Thalai Saithu Nee Sirithaiyenil
En Thaeneeril Thaen Koodume
Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Inimaiyile Naan Karaivadhu Yenada
Yugamai Kai Viral Pidithu
Naam Nadapadhu Pol
Naan Unarvadhu Yenada Inayae
Maiyai Kadhalai Maariya Pulli
Endro Manam Ketkudhe
Kadhal Kaamamai Urukonda Tharunam
Ninaikayil Uyir Verkudhe
Udal Mel Pookum Neerodu Neeratiyae
Sila Naal Ennai Suttham Seidhaai
Endhan Sevaigal Ellame Paaratiye
Endhan Aadaigal Meendum Thandhaai
Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Inimaiyile Naan Karaivadhu Yenadi
Yugamai Kai Viral Pidithu
Naam Nadapadhu Pol
Naan Unarvadhu Yenada
Arugae Nee Irundhal
En Kaipesi Vaai Moodume
Thalai Saithu Nee Sirithaiyenil
En Thaeneeril Thaen Koodume
Inayae En Uyir Thunaiyae
Un Inimaiyile Naan Karaivadhu Yenadi
Yugamai Un Viral Pidithu
Naam Nadapadhu Pol
Naan Unarvadhu Yenadi Inayae
இணையே பாடல் வரிகள்
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இமை திறந்தால் நான் உறைவது ஏனடி
அழகே என் முழு உலகம் உன் விழிகளிலே
கண் உறங்குது பாரடி
அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தண்ணீரில் தேன் கூடுமே
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடா
யுகமாய் கை விரல் பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடா இணையே
மையல் காதலாய் மாறிய
புள்ளி என்றோ மனம் கேட்குதே
காதல் காமமாய் உருகொண்ட தருணம்
நினைக்கையில் உயிர் வேர்க்குதே
உடல் மேல் பூக்கும் நீரோடு நீராட்டியே
சில நாள் என்னை சுத்தம் செய்தாய்
எந்தன் சேவைகள் எல்லாமே பாராட்டியே
எந்தன் ஆடைகள் மீண்டும் தந்தாய்
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடி
யுகமாய் கை விரல் பிடித்து
நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடா
அருகே நீ இருந்தால்
என் கைப்பேசி வாய் மூடுமே
தலை சாய்த்து நீ சிரித்தாயெனில்
என் தண்ணீரில் தேன் கூடுமே
இணையே என் உயிர் துணையே
உன் இனிமையிலே நான் கரைவது ஏனடி
யுகமாய் உன் விரல் பிடித்து நாம் நடப்பது போல்
நான் உணர்வது ஏனடி
இணையே