Goindhammavala Lyrics | Vada Chennai Song Lyrics

Song Title : Goindhammavala
Movie : Vada Chennai
Actors : Dhanush, Ameer, Andrea Jeremiah, Aishwarya Rajesh
Music : Santhosh Narayanan
Singers : Dhanush
Lyrisict : Rockesh
Movie Director : Vetrimaran
Year : 2018
Goindhammavaala Lyrics | Vada Chennai Movie
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Goindhammavaala Goindhan manguraan lovvaala
Yei yei… Yei yei… Yei yei… yei…
Kolaaru pola Bejaaraa suthuraan ponnaala
Yei yei… Yei yei… Yei yei… yei…
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum yei
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Tholuvaa Ava jilovaa
Tharuvaa Baluvaa vaa vaa vaa vaa…
Daavadikkura saavadikkura
Ayyae noyyinnu kaitharukkura
Kammaayila kallaa pecha kudukkura
Thottaakkaa pattunu sadhaaikkura
Paathidikkura naakkadikkura
Ayyayyo innammaa sirikkura
Ulla fullaa yamma nee irukkura
Gujaalaa mayakkura
Naanaa thaa nanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa naanaa
Naanaa thaa nanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa naanaa
Ilichinu eenu
Idhayatha isthunuputtaalae
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Palichunu maanu
Kannaalayae kaathaadi uttaalae
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Vaadi yamma vellaattaa
Velagaadha unnai naan thottaa
Saanjaa nillu support-ah
Konjundu konju silent-ah
Hmkum hmkum hmkum hmkum
Hmkum hmkum hmkum hmkum
Yei goindhammavaala
Goindhan manguraan lovvaala
Kolaaru pola
Bejaaraa suthuraan ponnaala
Yei
Daavadikkura saavadikkura
Ayyae noyyinnu kaitharukkura
Kammaayila kallaa pecha kudukkura
Thottaakkaa pattunu sadhaaikkura
Paathidikkura naakkadikkura
Ayyayyo innammaa sirikkura
Ulla fullaa yamma nee irukkura
Gujaalaa mayakkura
Naanaa thaa nanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa naanaa
Naanaa thaa nanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa naanaa
Kaiya pudicha kathaadha
En mood-ah yemaathaadha
Mutham mattum pathaadhae
Flat-aakkum yamma un bodha
Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm
Mmmkkum mmmkkum mmmkkum mmm
Yei goindhammavaala
Goindhan manguraan lovvaala
Kolaaru pola
Bejaaraa suthuraan ponnaala
Vaa kaalaiyila poo thalaiyila
Naasthi illaadha nadaiyila
Yammaa neram ninnu
Road-tu kadaiyila
Pakkaavaa theettura pisurilla
Bore-adikkala un madiyila
Paduthaa poiyidhum theriyala
Kosukkadikooda saluppedukkala
Figure-u nenappula
Naanaa thaa nanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa naanaa
Naanaa thaa nanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa
Thanaa naanaa naanaa naanaa
Goindhammavaala Mmmkkum eei Mmmkkum eei mmm
Goindhammavaala Mmmkkum mmmkkum mmm
Goindhammavaala Eh yeei
Goindhammavaala Mmm
Goindhammavaala Ayyo
Goindhammavaala Yei
Sandhanatha karachi thaada
Kannathula poosa
Thattu varusaya pirichu vaida
Oorae morachu paaka
Pottlamittai pottlamittai Udathaa…
Goindhamma udatha…
Udathaa…majaapaa…
Avala udathaa…
Thattivudu… Thattivudu…
Kaalula metti katti Paaduthamma kolusu
Kaathula oonjal katti Aadutha da kammalu
Paathaalae minnuthamma Akka ponnu azhagu
Bayanthukkinu ozhinjikichu Megathula nilavu
Melaada dhavani Selaiyaaga achi da
Mittaai kammarakattu Aasai ellaam pochu da
Raathiri ellaarukkum
Kozhikari virundhu
Raava thaan oothikudu
Nattu sarakku marundhu
Raasathi vandhutta Munnala vandhu
Aarathi edungada Sollama inga
Oorujanam onupadum
Ponnumela kannupadum
Melathaalam paadivarum
Chinna pasanga aadi varum
Mothathula thirushti padum da
Sandhanatha… Hey sandhanatha…
Sandhanatha karachi thaapa
Kannathula poosa
Thattu varusaya pirichu vaida
Oorae morachu paaka…
Hei hei hei… Udathaa…
Sandhanatha… Sandhanatha…
Dumukkam purappukutha
Dummakuruppakku ruppukutha
Dumukkam purappukutha
Dummakuruppakku ruppukutha
Dumukkam purappukutha
Dummakuruppakku ruppukutha
Dumukkam purappukutha
Podu machi….
கோவிந்தம்மாவாலா பாடல் வரிகள் | வடசென்னை
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்
கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால
யேய் யேய்… யேய் யேய்… யேய் யேய்…
கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால
யேய் யேய்… யேய் யேய்… யேய் யேய்…
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் யேய்
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்
தொழுவா அவ ஜிலோவா தருவா
பளுவா வா வா வா வா…
டாவடிக்குற சாவடிக்குற
ஐயே நொய்யேன்னு கையித்தருக்குற
கம்மாயில கல்லா பேச்ச குடுக்குற
தொட்டாக்கா பட்டுனு சதாய்க்குற
பாத்திடிக்குற நாக்கடிக்குற
அய்யய்யோ இன்னம்மா சிரிக்கிற
உள்ளகுள்ள யம்மா நீ இருக்குற
குஜாலா மயக்குற
னானா தானன்னா னானா
தன னன்னா னானா
தன னான்னா னானா
னானா தானன்னா னானா
தன னன்னா னானா
தன னான்னா னானா
இளிச்சினு ஈனு
இதயத்த இஸ்துன்னுபுட்டாலே
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்
பளிச்சுனு மானு
கண்ணாலேயே காத்தாடி உட்டாலே
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்
ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்
வாடியம்மா வெல்லாட்டா
விலகாத உன்னை நான் தொட்டா
சாஞ்சா நில்லு சப்போர்ட்டா
கொஞ்சூண்டு கொஞ்சு சைலென்ட்டா
ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும்
ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும்
யேய் கோவிந்தம்மாவாலா
கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால
கோளாறு போல
பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால
யேய்
டாவடிக்குற சாவடிக்குற
ஐயே நொய்யேன்னு கையித்தருக்குற
கம்மாயில கல்லா பேச்ச குடுக்குற
தொட்டாக்கா பட்டுனு சதாய்க்குற
பாத்திடிக்குற நாக்கடிக்குற
அய்யய்யோ இன்னம்மா சிரிக்கிற
உள்ளகுள்ள யம்மா நீ இருக்குற
குஜாலா மயக்குற
னானா தானன்னா னானா
தன னன்னா னானா
தன னான்னா னானா
னானா தானன்னா னானா
தன னன்னா னானா
தன னான்னா னானா
கைய புடிச்சா கத்தாத
என் மூட ஏமாத்தாத
முத்தம் மட்டும் பத்தாதே
பிளாட் ஆக்கும் யம்மா உன் போதை
ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும்
ம்க்கும் ம்க்கும் ம்ம்
யேய் கோவிந்தம்மாவாலா
கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால
கோளாறு போல
பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால
வா காலையில பூ தலையில
நாஸ்தி இல்லாத நடையிலே
யம்மா நேரம் நின்னு
ரோட்டு கடையில
பக்காவா தீட்டுற பிசரில்ல
போர் அடிக்கல உன் மடியில
படுத்தா பொழுதும் தெரியல
கொசுக்கடிகூட சழுப்பெடுக்கல
பிகரு நெனப்புல
னானா தானன்னா னானா
தன னன்னா னானா
தன னான்னா னானா
னானா தானன்னா னானா
தன னன்னா னானா
தன னான்னா னானா
கோவிந்தம்மாவாலா
ம்க்கும் யேய் ம்க்கும் யேய் ம்ம்
கோவிந்தம்மாவாலா ம்க்கும் ம்க்கும் ம்ம்
கோவிந்தம்மாவாலா யேய்
கோவிந்தம்மாவாலா ம்ம்
கோவிந்தம்மாவாலா அய்யோ
கோவிந்தம்மாவாலா யேய்
More Song Lyrics of Movie Vada Chennai
1. Sandhanatha | சந்தனத்தை
2. Kaarkuzhal Kadavaiye | கார்குழல் கடவையே
3. Maadila Nikkura Maankutty | மாடில நிக்குற மான் குட்டி
4. Ennadi Maayavi | என்னடி மாயாவி
5. Epadiyamma | எப்படியம்மா
6. Mathiya Seraiyila | மத்திய செறையில
7. Alangaara Pandhal | அலங்கார பந்தலிலே