Jeyakanthan Short Stories (21-31) | ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 3
Title : Jeyakanthan Short Stories Part 3
Author : jeyakanthan (ஜெயகாந்தன்)
Language : Tamil
Format : Pdf
No of Stories : 11 Stories
21. Guru Pedam (குரு பீடம்) 22. Tea kadai samiyarum Trackter Samiyarum (டீக்கடை சாமியாரும் டிராக்டர் சாமியாரும்) 23. Nikki (நிக்கி) 24. Oru Veedu putti kidakirathu (ஒரு வீடு பூட்டி கிடக்கிறது) 25. Naan Jannal aruge Utkaanthirukiren (நான் ஜன்னல் அருகே உட்காந்திருகிறேன்) 26. Gurukal Aathu paiyan (குருக்கள் ஆத்து பையன் ) 27. Mun Nilavum Pin Paniyum (முன் நிலவும் பின் பனியும்) 28. Muttrugai (முற்றுகை) 29. Sumai thaangi (சுமை தாங்கி) 30. Nadai Pathaiyil Nynobathesam (நடை பாதையில் ஞானோபதேசம்) 31. Oru Bhakthar (ஒரு பக்தர்)