Jeyakanthan Short Stories (11-20) | ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 2
Title : Jeyakanthan Short Stories Part 2
Author : jeyakanthan (ஜெயகாந்தன்)
Language : Tamil
Format : Pdf
No of Stories : 10 Stories
1. Treadle (ட்ரெடில்) 2. Pinaku (பிணக்கு) 3. Nanthavanathil oor aandi (நந்தவனத்தில் ஓர் ஆண்டி) 4. Nee yenna sir solra ? (நீ என்ன சார் சொல்ற ?) 5. Puthiya Vaarpukal (புதிய வார்ப்புகள்) 6. Suya dharisanam (சுய தரிசனம்) 7. Agrakarathu Punai (அக்ரகாரத்து பூனை) 8. Agni Pravesam (அக்னி பிரவேசம்) 9. Puthu Serupu Kadikum (புது செருப்பு கடிக்கும்) 10. Nann enna seiyatum Sollugoo? (நான் என்ன செய்யட்டும் சொல்லுகோ ?)